มาขอบคุณพี่อร

สวัสดีค่ะพี่อร

       คิดถึงพี่อรเสมอ งานพี่อรยุ่งมาก เลยไมได้เข้ามาใน gotoknow  ไม่เป็นไรนะคะ ยังคงระลึกถึงพี่เสมอมา  ขอให้กำลังใจพี่อรค่ะ

       อ้อมาขอบคุณพี่อรค่ะ  1 ปี กับ gotoknow ของอ้อทีได้รู้จักพี่อร  พี่อรเข้าไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในบันทึกของอ้อเกือบทุกบันทึกเลยค่ะ   กำลังใจทีได้จากพี่ทำให้มีแรงใจในการทำงานอย่างเข้มแข็งต่อไป ทุกบันทึกของพี่อร อ้อก็ได้อ่านและได้ข้อคิดในความเป็นหญิงแกร่งของพี่ และอีกหลาย ๆ อย่างค่ะ

       ขอบคุณพี่อรค่ะ

      น้องอ้อ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Bright Lily
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • ขอบคุณน้องอ้อค่ะ
  • แหม พี่ก็หายไปแป๊ปเดียวเองค่ะ แว๊ปไป แว๊ปมาค่ะ
  • สิ่งเล็กๆ ที่พี่ทำไป หากจะเป็นพลังให้น้องสาวคนนี้ฮึดสู้และสร้างสรรค์ พี่ก็ดีใจและเป็นสุขใจค่ะ
  • ณ ที่แห่งนี้เต็มไปด้วยมิตรภาพ และการเรียนรู้ที่ไม่สิ้นสุดค่ะ  เลือกและกลั่นกรองสิ่งที่ดีให้กับชีวิตของเราค่ะ
  • มีความสุขกับวันหยุดนะคะ