ISO

พี่ต๋อยลองเข้าไปถามเรื่อง ISO กับผู้รู้ดูนะครับ

ผมค้นคำว่า รังสีเทคนิค ใน ค้นหา บนเมนูข้างบน เจอชื่ออาจารย์หลายท่านมากเลย

เวลาสอบถามก็เข้าไป ที่รายการ สอบถาม ด้านขวามือนะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

ขอบคุณครับอาจารย์ จะลองแวะเวียนเข้าไปดูครับ

มีตัวอย่างที่ อ.กิตติพงศ์ เอามาให้ดู น่าจะทำไม่ยาก

แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นมาตรฐานของ ISO หรือเปล่า