ทริปไปดูผึ้ง

นิสิต วิชาเลี้ยงผึ้ง
อาจารย์ทำไมถึงจัดไปก่อนสอบคะ เลื่อนไปตอนหลังสอบไม่ได้หรอคะ ใกล้สอบก็อยากอ่านหนังสือมากกว่า แล้ววันเสาร์ก็ต้องเรียนวิชาจุลอีก หนูสับสนไปหมดว่าจะเลือกที่จะเรียนวิชาไหนดีเพราะจุลที่ต้องเรียนวันเสาร์อาจารย์เค้าก็เอามาออกสอบ mid เทอมด้วยค่ะ แล้วเนื้อหาก็ยากด้วย แล้วของอาจารย์ที่ไปดูผึ้งครั้งนี้จะเอามาออกสอบด้วยหรือเปล่าคะหรือออกเฉพาะที่สอนในห้องเรียน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • วิชาผึ้งส่วนหนึ่งเป็นเรื่องของความเข้าใจ การที่เราได้ไปปฏิบัติจริงๆ ก็ทำให้เราจำได้ในเนื้องาน จำได้ไม่ลืม เวลาจะสอบก็ทบทวนเพียงเล็กน้อยก็จะช่วยให้เข้าใจได้ง่าย
  • ถ้าเข้าใจแล้ว ข้อสอบออกมาอย่างไรก็ทำได้ครับ
  • คนเราไม่ควรผัดวันประกันพรุ่งครับ จะไปก่อนสอบหรือหลังสอบก็มีปัญหาเหมือนกันแหละครับ
  • จงตัดสินใจด้วยตัวเองดีที่สุดครับ ถามใจตัวเอง อย่าโกหกตัวเอง ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด