จดหมายข่าวฉบับที่ 22

จ๊ะจ๋า

ดำเนินการส่งจดหมายข่าว 10 ฉบับให้อีกครั้ง (วันที่ 20 มีนาคม) ตามที่อยู่ที่ให้ไว้คะ...และได้โทรไปแจ้งแก่อ. แพนด้าคะ..แต่สายไม่ว่าง (วันที่ 20 มีนนาคม)

จ๊ะจ๋าคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Panda
เขียนเมื่อ
  • ผมเพิ่งได้รับจดหมายข่าว จำนวน 20 ฉบับ จากเจ้าหน้าที่เมื่อกี้นี้เองครับ
  • คงจะเป็นชุดที่ส่งมาให้ครั้งแรก ไม่ทราบว่ามันเดินทางไปอยู่ที่ไหนมา  ต้องขอโทษคุณ จะจ๋า ด้วยครับ ที่ถามเรื่องไม่เป็นเรื่อง