ขอขอบคุณ ทันตแพทย์หญิง วิชุนี วงศ์วาณิชวัฒนา ทำฟันให้ลุงบัญชา

ลุงขอขอบคุณคุณหมอมากที่ได้ทำฟันให้ลุงใหม่
 ขอให้คุณหมอมีความสุขความเจริญตลอดไป
  ลุงบัญชา  08505303xx

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Dentalstudentclub_NU
เขียนเมื่อ

ขอบคุณคุณลุงมากด้วยครับที่มาทำฟันกับพวกผม

ถือว่าเป็นพระคุณอย่างสูงครับ

แล้วผมจะบอกกับคุณหมอวิชุนีให้นะครับ

....วรายุทธ...

ความเห็น (2)
วสันต์ วงศ์วาณิชวัฒนา

...คุณอาเพิ่งคลิ๊กเข้ามาดูงานของหลานสาว(วิชุนี) เห็นข้อความขอบคุณจากลุงบัญชาคุณอาก็ดีใจ ที่ หลานสาวของคุณอามีจิตใจงดงาม ทำงานด้วยความตั้งใจ อุตสาหะ วิริยะ จงตั้งใจทำงานด้วยความตั้งใจดี มั่นคง และ ซื่อสัตย์ นะจ๊ะคุณหมอส้ม เก่งมากลูก และ ขอขอบใจวรายุทธด้วย ที่จะแจ้งคำขอบคุณจากลุงบัญชาให้หลานคุณอาทราบ...

นายบัญชา แสงทองรุ่งเจริญ

ลุงบัญชา  อยากได้เบอร์โทรคุณหมอส้ม

  โทรฯของลุง  0805078702