บทเริ่ม qa_zone_2

อติพร แดงบุบผา

COP  bedsore,  COP IT   เรานัด WORK  1  สิงหา 49  ที่ เก่า เวลา เหมือนเดิม

ดีใจที่มีช่องทาง สำหรับเรา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ตอนนี้เรามีช่องทางการติดต่อสื่อสารกันโดยทางweblog ของ qazone2 ของเราแล้วก็อย่าลืมเข้ามาใช้กันบ่อยๆนะคะ จะได้ทดสอบช่องทางการสื่อสารของเราว่ามีปัญหาในการใช้หรืออย่างไร เพื่อการเรียนรู้และพัฒนาค่ะ