ขออนุญาต Tag ค่ะ

  • สวัสดีค่ะ ขออนุญาต Trick tag ค่ะ (ไม่ได้เข้ามา G2K หลายวัน ไม่แน่ใจว่าคุณK-jira เผยTrick ไปแล้วหรือยัง) ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k-jira
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ คุณครูตุ๊กแก ^__^

k-jira เป็นคนเริ่ม Trick tag เองจ้า อยู่ที่นี่นะคะ มาเล่น Trick tag กันเถอะค่ะ    ขอบคุณมากๆ ที่เข้ามา Tag ใหม่นะคะ

เอ.. ขอไปคุ้ยหาดูเพิ่มอีกที ว่ายังมีเหลืออีกมั้ย แหะๆ

^___^

ความเห็น (2)
ย้อนกลับมาอีกที โอ๊ยหน้าแตกเลยเรา(หมอจะรับเย็บไหมเนี่ย)

หมอไม่รับเย็บ เดี๋ยวพยาบาลเย็บให้เองค่า 55555

ล้อเล่นๆ... ขอบคุณที่คิดถึงแล้วเข้ามา Tag นะคะ