อยากทราบรายละเอียดโครงงานเกี่ยวกับเวกเตอร์ครับ

ประสงค์ เทียบจึนทึก
คือผมได้ศึกษาบทคัดย่อเกี่ยวกับโครงงานเรื่อง XO 3D กล่องมหาสนุกของนักเรียนของอาจารย์ ก็เลยอยากทราบผลการทำโครงงาน เช่น รูปผลงาน วิธีการใช้ เป็นต้น ไม่ทราบว่าอาจารย์พอจะเผยแพร่ข้อมูลในส่วนนี้ได้ไหมครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ภคพล ปานทองศิลป์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ตอนนี้หนูกำลังจะทำโครงงานคณิตศาสตร์ค่ะ  ยังไม่รุ้จะทำเรื่องรัยดี   อยากให้อาจารย์ช่วยชี้แนะด้วยค่ะ