ถามเรื่องการปลูกยางในทุ่งนาครับ

สวัสดีครับ คุณชาญวิทย์-นครศรีฯ

    ผมชื่อ สมพร ช่วยอารีย์นะครับ เพิ่งเข้ามาเจอบล็อกของพี่ดีใจมากครับ ที่พี่ทำงานที่ สนง.เกษตร นครศรี ผมก็คนนครเหมือนกัน แต่ย้ายตัวเองไปทำงานที่ปัตตานี แต่พ่อแม่ก็ยังอยู่ที่นคร แถวต.ทุ่งโพธิ์ อ.จุฬาภรณ์ครับ

    ผมอยากจะเรียนถามเรื่องการป้องกันหรือแก้ปัญหา หรือชี้จุดประเด็นในการป้องกันหรือหาแนวทางในการปลูกยางในที่นาของประชาชนนะครับ ผมไม่แน่ใจว่า ทางกลุ่มพี่ได้พูดคุยเรื่องเหล่านี้หรือเปล่า ผมรู้สึกเป็นห่วงในเรื่องนี้มากครับ ตอนนี้ผมยังเรียน อยู่ที่เยอรมันครับ หวังว่าวันหนึ่งคงมีโอกาสได้พบปะและเจอกันนะครับ  ผมได้เขียนบทความหนึ่งเกี่ยวกับการปลูกยางในที่นา รบกวนพี่อ่านดูนะครับ ว่าสมเหตุสมผลอย่างไร เหมาะสมอย่างไร หรือน่าเชื่อถือได้แค่ไหนนะครับ คลิกอ่านได้ที่นี่นะครับ (http://gotoknow.org/blog/mrschuai/80493)

กราบขอบพระคุณอย่างสูงครับ

สมพร

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชาญวิทย์-นครศรีฯ
เขียนเมื่อ

ตอบที่บันทึกคุณสมพรแล้วครับ

ความเห็น (1)
ผมตอบที่บันทึกคุณสมพรแล้วครับ