มือใหม่ครับ

อยากทราบวิธีการตอบเมื่อมีคนถามความเห็นเข้ามาหรือเราต้องการชี้แจง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พี่เพทายค่ะ

        ก่อนอื่นทุกครั้งเวลาพี่เพทาย จะเข้า gotokno.org พี่เพทายต้อง เลือกเข้าระบบ ก่อนทุกครั้งนะคะ เมื่อเข้าระบบเสร็จแล้ว  เราก็จะไปเลือก "ศูนย์รวมข้อมูล" เพื่อดูว่ามีใครมา coment บันทึกเราบ้าง

         เราเลือกบันทึกนั้นขึ้นมา  แล้วตรงท้าย ๆ บันทึก จะมีช่องให้เราตอบความเห็นนั้น  เราพิมพ์  และกดบันทึกได้เลยค่ะ

        ลองดูนะคะพี่ ว่าได้ไหม