ค้นหาวิทยากรสันทนาการ

เริ่มเข้าสู่ช่วง summer แล้ว สิ่งที่จะต้องทำคือ การจัดฝึกอบรมโครงการต่าง ๆ ให้กับนักศึกษาในหลาย ๆ กลุ่มด้วยกัน  ตอนนี้ประสบปัญหาว่า ยังไม่มีวิทยากรสันทนาการในการจัดฝึกอบรมเลยค่ะ  รบกวนพี่ไม่แน่ใจว่าพี่พอจะมีข้อมูลของวิทยากร  หรือว่าแนะนำใครเป็นพิเศษได้บ้างคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีคะ หนูดาด้า

       ตอนนี้ พี่ก็มองไม่เห็นใคร นอกจากตาโอม  น้องจากศึกษาศาสตร์ ที่มาทำกลุ่มสัมพันธ์ให้ตอนคณะฯ จัด kM ค่ะ

          เท่า ๆ ที่เห็นน้องเขารับงาน 2 -3 ครั้ง  รู้สึกได้เลยว่า น้องเขาเตรียมตัวมา ทำการบ้านมาล่วงหน้า  และมีการปรับกิจกรรมระหว่างดำเนินการด้วย

          และในแต่ละครั้ง   กิจกรรม หรือเกมส์ ที่เขานำมา จะไม่ซ้ำกันเลยค่ะ

            หรือไม่ก็  ดาด้า ลองปรึกษาพี่เมตตา ที่กองการเจ้าหน้าที่ นะคะ  เพราะเขาจัดกิจกรรมบ่อยค่ะ  อาจมีรายชื่อวิทยากรกลุ่มสัมพันธ์อยู่ใน list บ้าง ไม่มากก็น้อยค่ะ

ความเห็น (3)

ทีมสันทนาการที่น่าสนใจ อยู่พอมีนะครับ

กลุ่ม eqgroup  สร้างความสุขสู่ความสำเร็จ  ลองติดต่อได้ครับ หากมีการจัดงานด้านนี้นะครับ 081-6813109

คุณ  ฉัตรชัย (นก)ครับ

ไอดูแอ็ค  ทีมนักกิจกรรม และ สันทนาการ ที่เชี่ยวชาญด้านกิจกรรมเด็ก และ เยาวชน ด้วยประสบการณ์ การจัดค่ายวิทยาศาสตร์  กิจกรรมสำหรับนักศึกษา กิจกรรมอบรมสัมมนา สนใจ ดูข้อมูลได้ที่www.idoact.com  หรือ ติดต่อคุณเอี่ยว โทร.0816856860  คุณภาพ พร้อมความสนุก ในราคากันเอง