งานช่วยเหลือเพื่อนคนพิการ

พี่ครับ งานช่วยเหลือคนพิการ (เห็นติดป้ายที่โรงอาหารกลาง) มีการรับอาสามัครบ้างหรือเปล่า และถ้ามีรับไปทำอะไรบ้าง

 thanks บัส

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ
  • ดีใจจังเลยน้องบัส  แวะมานะคะ  งาน DSS @ MSU อยู่ชั้น 2 โรงอาหารนั่นแหละ  ขึ้นบันได ตรงป้ายเลยค่ะ
  • รับสมัครอาสาสมัครตลอดเลยค่ะ
  • ช่วงนี้ช่วงสอบ  งานจะเป็นอ่านหนังสือให้เพื่อนตาบอดเอาไว้ฟัง  โดยจะอ่านกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ห้อง DSS หรือรับเอกสารไปอ่านที่หอ แล้วนำไฟล์ mp3 มาส่งค่ะ
  • ส่วนอาสาสมัครนำทาง มีการฝึก O&M ให้ จะมีการฝึกอบรมปี ละ 2 ครั้ง  เรียกว่า  ฝึกอาสาสมัครเพื่อนช่วยเรียนค่ะ
  • เร็วๆนี้  จะมีค่ายของอาสาสมัครเพื่อนช่วยเรียน ที่บ้านพ่อครูบาสุทธินันท์ มหาชีวาลัยอีสานค่ะ ไปด้วยกันไหมน้องบัส คลิกที่นี่ เลยจ้ะ
  • มานะ  อยากให้มาค่ะ
  • ขอบพระคุณมากนะคะ น้องบัส  ^__*