trick tag

คุณน้อง..

คิดถึงคุณน้องอีกแล้ว...

ดูรายละเอียดที่นี้....trick tag

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Genuine
เขียนเมื่อ

คุณพี่ tag คุณน้องมาสองอันแล้ว คุณน้องยังไม่ได้เขียนเล่าเลยสักอัน อยากรู้ทริคไรอ่ะ เดี๋ยวเขียนเล่าให้

เมื่อกี้ก็ว่าจะเขียนเรื่องเพิ่ม ขึ้นหัวข้อไว้แล้วนะ แต่เขียนต่อไม่ออก เขียนได้ประโยคเดียวก็จอด เลิกเขียนเลยดีกว่า ฮ่า ๆ ๆ