อย่าลืมเขียนความลับนะคะ

ขอบคุณที่เข้าไปให้กำลังใจในบันทึกนะคะ คุณ kead หายไปไหนนานจังคะ ไม่เห็นเขียนบันทึกนานแล้ว กลับมาเป็นเพื่อนกันใน G2K อีกบ่อยๆนะคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

kead
เขียนเมื่อ
  • ค่ะ....นานๆจะมีผู้กล้า.....ผู้กล้าเจอผู้กล้า...ก็จะไดข้อตกลงร่วมกันเป็นเอกฉันท์...ชาว blog ...ก็สดใส....

เป็นคนไม่ค่อยมีความลับ...แต่ก็พอบอกได้ค่ะสำหรับคุณโอ๋...อโณ

  1. ชอบรู้จักคนหน้าใหม่ๆ มันทำให้รู้สึกเหมือนเจอหนังสือเล่มใหม่
  2. ชอบทะเลม๊ากมาก...แต่ไหงได้ไปแต่ภูเขาก็ไม่รู้
  3. อยากไปเที่ยวยุโรป...แต่ดันไปเขมรแทน...เห็นเพื่อนแต่งงานกับชาวฟินแลนด์แล้ว.....น้ำลายหก
  4. อยากเป็นครู...แอบไปเรียน....อยากไปสอนบนภูเขาสูง...แต่ก็ยังอาชีพเดิม.....
  5. อยากใส่ชุดว่ายน้ำชิ้นน้อยๆ....แต่ก็ใส่ได้แต่กางเกงขาสั้นแล้วก็ขึ้นเรือกล้วย....แฮ่ะๆๆๆๆๆๆๆ

ความเห็น (2)
น่ารักจังเลยค่ะ คุณ kead ความลับเนี่ย จะช่วยภาวนาให้สำเร็จสักหลายๆข้อนะคะ
  • ขอบคุณ "คุณโอ๋...อโณ" นี่แหละที่เขาเรียกว่ามืออาชีพ..ให้กำลังใจเก่งจังเลย
  • โอมเพี้ยง...ขอให้สำเร็จอย่างที่คุณคุณโอ๋...อโณ...ช่วยภาวนาจริงๆสักข้อก็ยังดีค่ะ..เป็นคนมักน้อย ยิ้ม ยิ้ม