ได้รับ AAR แล้วค่ะ

อาจารย์ขา

อ้อได้ไปขอ file AAR จากดาวมาแล้ววันนี้ค่ะ อาจารย์ไม่ต้องส่งแล้วนะคะ   และตอนนี้กำลังนั่งสรุปและจะส่งเนื้อหาให้อาจารย์ได้ไม่เกินวันจันทร์หรืออังคารค่ะ

ขอบคุณค่ะ

อ้อ

e-mail   [email protected]

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Panda
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากครับ
  • สรุป AAR ให้เอาประเด็นที่คล้าย ๆ กัน และซ้ำกัน มาเน้นนะครับ จาก AAR จะทำให้เรามองออกว่า KM มมส. ควรจะทำอะไร ต่อไป