ท่านโดนผม Tag แล้ว

      ความลับ 5 ข้อของผม ออกอากาศแล้วนะครับ  ตามไปสดับได้ ที่นี่  ทั้งได้โยนลูกต่อให้ท่านด้วยแล้ว  อย่าลืมรับนะครับ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขออภัยที่มาช้า (ดีกว่าไม่มา) ขอคุณมากครับพี่ :

ข้อมูลเปิดเผยสำหรับการปฏิบัติงานและปฏิบัติตน
1. ยอมรับตัวเอง
2. ยอมรับผู้อื่น
3. ไม่ลืมกำพืดตัวเอง
4. เป็นผู้ให้แล้วจะเป็นที่รัก
5. ให้โดยไม่หวังผลตอบแทน
6. การเป็นปิยมิตรซึ่งกันและกันเป็นสิ่งประเสริฐสุด

จาก
ดร.ไพฑูรย์ ศรีฟ้า
ภาควิชาเทคโนโลยีการศึกษา
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ความเห็น (9)

ขอบคุณอาจารย์ที่แนะนำเรื่อง weblog

   จำคนชื่อนี้ได้หรือเปล่าคะ อ๊อดพบลูกสาวอาจารย์  นึกถึงอาจารย์ทุกครั้ง อาจารย์สบายดีหรือเปล่า คลิ๊กไปที่ชื่ออาจารย์เพื่อจะติดตามข่าวสาร  พบคำว่า"ท่านโดนผม tag แล้ว" คน low tech อย่างอ๊อดก็งงแย่ซิคะ    อาจารย์คงมีความสุขกับงานที่รักนะคะ  โรงเรียนเสียครูที่ดีที่สุดไปหนึ่งคน ม.เกษตร ได้อาจารย์ที่ดีที่สุดไปอีกหนึ่ง เขารับคนครึ่งๆกลางๆ อย่างอ๊อดไหมคะ ตรี ภาษาอังกฤษ โท การศึกษานอกระบบน่ะ   อาจารย์กลับมาเที่ยวโรงเรียนบ้างซิคะ มาดูซุ้มเรือนไทยกาแล 7 หลังที่ลานพิกุลแก้ว เด็กๆ นั่งเล่น นั่งคุยอย่างมีความสุข (ไม่มีม้าหินอ่อนแล้วนะคะ) แต่ผลกระทบจากการที่เด็กๆไปอัดแน่นกันที่ซุ้มเป็นร้อยก็คือ ไม้ดัดรูปช้าง แม่ลูก 3-4 คัวของอ๊อด พวกตัวเล็กทั้งหลายไปขี่ซะบิดเบี้ยวไปด้วย (ยิ้ม)   ระลึกถึงอาจารย์เสมอค่ะ

ถึง ท่านรองฯ ธมลวรรณ ที่เคารพ
      ลูกสาวบอกผมครับว่าท่านรองฯธมวรรณ ท่านรองฯ สมโชค และท่านผู้อำนวยการ ถามข่าวคราวผมผ่านทางลูกสาวครับ ต้องกราบขอบพระคุณทุกท่านที่ยังระลึกถึงกัน  ผมอยู่ทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มีความสุขดีครับ ก็เพิ่งจะทราบว่าความสุขที่แท้จริงของการทำงานเป็นอย่างไร ผมก็เพิ่งจะทราบตอนนี้เองครับ
      คนดีมีความสามารถอย่างท่าน เหมาะสำหรับการเป็นผู้บริหารสถานศึกษาครับ.... ทางเดินของท่านรองฯธมลวรรณ ไชยลาภ ก็คือผู้บริหาร (เบอร์1) ของสถานศึกษาในเวลาอันไม่ช้านานนี้แน่นอนครับ
     ขอบพระคุณในความเป็นมิตร ความเอื้ออาทรที่มีต่อกันและกัน ความมีน้ำใจ และความรู้สึกดีๆ ยังประทับอยู่ในใจของผมเสมอมา
     มีโอกาสอันเหมาะสมผมจะแวะไปเยี่ยมเยียนที่โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา๒ ครับ

ระลึกถึงทุกคนเสมอ
ดร.ไพฑูรย์ ศรีฟ้า
ภาควิชาเทคโนโลยีการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เรียน ท่านอาจารย์ ดร.ไพฑูรย์ ศรีฟ้า

 ไม่ได้เข้ามานานเพราะเดือนสิงหาคมกิจกรรมเยอะมากและเตรียมรับการประเมินเพื่อเลื่อนวิทยฐานะด้วยค่ะ

 อาจารย์คะ อ๊อดมี Website ฝากกับ siamcode เริ่มทำเมื่อ 17-18 สิงหาที่ผ่านมา ตอนนี้เข้าไม่ได้เลยwww.siamcode.com/tamonwan และลองไปที่ www.siamcode.com ก็ไม่ได้อีก  หมายความว่า webของเขามีปัญหาเองใช่ไหมคะ

   และที่นี่บล๊อคใครกันแน่ งงๆอยู่นะ  พรุ่งนี้จะรีบไปบอกสมัครพรรคพวก ดีใจมากๆที่อาจารย์มีความสุขกับงานนะคะ (แม้ว่าเสียดายนะคะ)

เรียน ท่านรองฯ ธมลวรรณ ที่นับถือ
          เว็บที่ท่านอาจารย์ไปสมัครและเข้าใช้ไม่ได้ในตอนนี้ผมคาดว่า Host ที่ให้บริการช่วงนั้นอาจมีปัญหาครับ เช่น อาจขึ้นข้อความดังนี้...

This is the Plesk™ default page.

If you see this page it means:

1) hosting for this domain is not configured
or
2) there's no such domain registered in Plesk.

For more information please contact [email protected]

ท่านอาจต้องรอ ให้เขาปรับปรุงเว็บไซต์สำเร็จก่อน เราจึงจะเข้าไปใช้ได้ครับ แบบนี้ก็เป็นเรื่องธรรมดาของโฮสที่ให้บริการฟรี มันอาจไม่สะดวกเหมือนกับจ่ายตังค์ครับ
      ที่ถามว่าบล๊อคนี้เป็นของใคร ตอบว่าบล๊อคนี้เป็นบล๊อคที่ทาง www.gotoknow.org ให้บริการสมาชิกเข้ามาสร้างเรื่องราวต่างๆผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้ครับ สำหรับส่วนที่เราคุยกันอยู่นี้เป็นส่วนหนึ่งของบริการของเว็บไซต์เกี่ยวกับการสอบถามเจ้าของบล๊อค ซึ่งก็คือ ดร.ไพฑูรย์ ศรีฟ้า
       หากท่านอาจารย์อยากมีบล๊อคแบบนี้บ้าง ก็ต้องเข้าไปสมัครเป็นสมาชิก แล้วจากนั้นท่านก็สามารถสร้างบล๊อคของตัวเองได้ครับ ลองดูนะครับ ไม่ยาก
       อยู่ทาง ม.เกษตร มีความสุขมากครับ ได้ใช้ความรู้ที่มีอยู่แบ่งปันให้เพื่อนๆ ผู้แสวงหาและต้องการความรู้ได้สะดวกขึ้นมาก
       หากต้องการติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ ดร.ไพฑูรย์ ศรีฟ้า ให้เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์  www.drpaitoon.com  นะครับ
       คิดถึงท่านรองฯ ธมลวรรณ และเพื่อนๆ ชาว นมร.สว.๒ เสมอครับ.....

    ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ อยากขอกำลังใจด้วยค่ะ

ที่ www.oknation,net/blog/tamonwan

แวะไปเยี่ยมบ้างนะคะ