ขอ e-mail อ้อด้วยครับ

  •  ผมจะส่ง file AAR KM-workshop ให้ แต่ไม่มี e-mail ของ อ้อครับ
  • ส่ง e-mail มาให้ผมด้วยครับ ที่ [email protected]

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดร.อ้อ สุชานาถ
เขียนเมื่อ

อาจารย์ขา

อ้อไปขอ file AAR จากดาวมาแล้วค่ะ  ตอนนี้กำลังเขียนสรุปค่ะ วันจันทร์หรืออังคารจะส่งให้อาจารย์ดูค่ะ

ขอบคุณค่ะ

อ้อ

e-mail    [email protected]

ความเห็น (2)
บริการทุกคำถามค่ะ

รับสมัครพนักงาน part time คีย์ข้อมูล ใช้เวลาว่างในการทำงาน รายได้ 300-400 บาท/วัน

(รายได้ขึ้นอยู่กับความขยัน) สามารถรับงานไปทำที่บ้านได้ ด่วน ! รับจำนวนจำกัด

คุณสมบัติผู้สมัคร

- เพศ ชาย/หญิง อายุ 18 ปี ขึ้นไป

-วุฒิ ม.3 , ปวช , ปวส , ปริญญาตรี ทุกสาขา

- สามารถพิมพ์ดีด และ ใช้งาน Internet ขั้นพื้นฐานได้

- สามารถ รับ-ส่ง e-mail ได้

-มีความขยันและตั้งใจ เพราะรายได้จะขึ้นอยู่กับปริมาณงาน

-รับเฉพาะผู้ที่อยู่ในกรุงเทพฯและปริมณฑล แต่หากอยู่ต่างจังหวัดต้องเดินทางมาสมัครที่บริษัทด้วยตนเองแล้ว สามารถรับงานกลับไปทำได้เลย

ลักษณะงาน

ทางบริษัทจะมีข้อมูลให้ไปคีย์ลงใน Word แล้วส่ง e-mail ไปให้ลูกค้าตาม list ที่บริษัทจะมีให้ (จะสอนงานให้ก่อน) เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์บริษัทฯให้เป็นที่รู้จัก (ไม่ใช่งานขาย ไม่ต้องอบรม ) ใช้เวลาอธิบายงานประมาณ 30 นาที และเป็นงานสำหรับรับกลับไปทำที่บ้านเท่านั้น

รายได้ขึ้นอยู่กับปริมาณงานที่ทำได้ ถ้าขยันมากก็ได้มาก

หลักฐานในการสมัคร

1. สำเนาบัตรประชาชน

2. สำเนาทะเบียนบ้าน

สวัสดิการ

-รายได้ ขึ้นอยู่กับความสามารถ

-จ่ายเงินทุกวันอังคาร จ่ายเป็นเงินสดหรือโอนเข้าบัญชี

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณ ดวงกมล 083-0447712

(ติดต่อได้ทุกวันเวลา 09.00-21.00น.)