ธรรมชาติ

อโรชา
ดุลย์ทางธรรมชาติส่วนใหญ่เกิดจากอะไร

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • เกิดจากธรรมชาติของสรรพสิ่ง พยายามปรับตัวให้เข้าสู่สภาวะสมดุลย์เสมอ
  • เช่น ในร่างกายของมนุษย์ ระบบเลือดจะเป็นตัวปรับสมดุลย์ (เพราะเลือดเป็นระบบบัฟเฟอร์ในร่างกายมนุษย์) อันเป็นผลมาจากวิวัฒนาการของมนุษยชาติ และการกำเนิดของสิ่งมีชีวิต