มันปู แสนอร่อย

พี่รัตติยา ขา

หนูเพิ่งกลับมาจากหาดใหญ่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาค่ะ  ต้องรอกลับไปวันที่ 3 มีนาคม ถึงจะได้กิน

ขอบคุณพี่รัตติยามากค่ะ  ถ้ามีโอกาสคงจะได้ชิมมันปู ฝีมือพี่รัตติยาสักครั้งนะค่ะ

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (5)

รู้ไหม หลาย ๆ อย่าง พี่รู้สึกว่า เราคลาดกันทุกที  อย่างตอนที่หนูเขียนเล่าเรื่องการผ่าตัดหู ครั้งที่ 4  มันเหมือนรู้สึกอยากไปเยี่ยมมาก ๆ เลยค่ะ  แต่มาทราบอีกที ตอนหนูเขียนบันทึก ซึ่งตอนนั้น หนูก็ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

รู้สึกเสียดายมากเลยค่ะ  แต่ก็ส่งกำลังใจให้หายเร็ว ๆ นะคะ  ส่วนกำลังใจให้เข้มแข็งหนะ  หนูมีเต็มเปี่ยมอยู่แล้ว  ไม่ต้องรอจากใครเพิ่มเลยค่ะ พี่เชื่ออย่างงั้นค่ะ

กินด้วย ๆ ๆ

ถ้าจะอร่อย

ขอบคุณมากค่ะ พี่รัตติยา

ถึงจะคลาดกัน แต่สักวันคงมีโอกาสดี ๆ ได้เจอกันนะค่ะ

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ พี่มาเยี่ยมหนูใน Gotoknow ก็ดีใจมาก ๆ ค่ะ

วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม คุณหมอวันดี นัดไปตรวจค่ะ

  • ที่ว่ารัก รักแท้ แน่แล้วหรือ
  • ที่ว่ารัก รักซื่อ หรือไฉน
  • ที่ว่ารัก รักนั้น เป็นอย่างไร
  • ที่ว่ารัก แน่ใจ แล้วหรือยัง
  • ที่ว่ารัก รักแท้ แน่ยิ่งนัก
  • ที่ว่ารัก รักซื่อ กว่าไหนไหน
  • ที่ว่ารัก รักนั้น กลั่น่จากใจ
  • ที่ว่ารัก แน่ใจ ร้อยเปอร์เซ็นต์