ทาบทามเป็นวิทยากร

กะปุ๋มขา  ช่วงจัดงานครบรอบ 2 ปี gotoknow  กะปุ๋ม หาวันว่างให้พี่สักช่วงสิคะ อาจจะก่อน หรือ หลัง วันจัดงาน gotoknow ก็ได้ค่ะ พี่จะจัดอบรมพัฒนาจิต ให้กลุ่มลูกจ้างประจำของคณะวิทย์  รูปแบบของกิจกรรม น่าจะคล้าย  ๆกับที่กะปุ๋ม จัดให้พี่เมตตา  ไว้รายละเอียดเราค่อยคุยกันอีกที ตอนที่กะปุ๋ม มาจัดให้พี่เมตตา ดีไหมค่ะ

   แต่พี่ขอแจ้งล่วงหน้าก่อน  เผื่อกะปุ๋ม จะได้เคลียร์คิว ไว้ให้พี่ไงค่ะ

      ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะพี่แป๊ด

ยินดีมากเลยค่ะ...ขอเป็นก่อน"วันจัดงาน gotoknow" แล้วกันนะคะ...ให้พี่แป๊ดกำหนดนัดวันเลยค่ะ กะปุ๋มจะได้ลงนัดหมายไว้ในตารางงานค่ะ...

มีอะไรโทรหากะปุ๋มได้นะคะ...

(^______^)

ความเห็น (2)

ได้เลยค้าบผม

     ขอพี่กำหนดวันคร่าว ๆ กับผู้บริหาร แล้วจะแจ้งไปนะจ๊ะ คนดี