แจ้ง wallpaper tag ค่ะ

พี่จูน

หนูขออนุญาต นะค่ะ ชวนมาเล่น wallpaper tag ค่ะ อ่านรายละเีอียดได้ที่ http://gotoknow.org/blog/evening/79549

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k-jira
เขียนเมื่อ

ขอบคุณค่า

แวะไปอ่าน+ดูแล้ว น่าเล่นค่ะ

แต่ขอเวลาอีกนิดนะคะ ช่วงนี้คิวยังไม่ว่าง

อีก 2 วันเดี๋ยวจะรีบจัดให้จ้า ^__^

ว่าแต่มาทายกันไหม.. ว่าวอลเปเปอร์ของพี่เป็นรูปอะไร (หรือทายว่าสไตล์ไหน) เช่นรูปวิว รูปการ์ตูน รูปดอกไม้ รูปถ่าย รูปดารา ฯลฯ

ใครทายถูกมีรางวัลให้ดีไหม ?

เอ.. เอาอะไรดีเนอะ.... งั้น..เอาเป็นหนังสือดีกว่านะคะ  ใครทายถูกคนแรก จะส่งหนังสือที่พี่แต่งไปให้ 1 เรื่อง (เลือกได้เลยว่าอยากได้เรื่องไหน)  ^___^

มาเล่นหนุกๆกันมะ ระหว่างรอ ?

^___________^

ความเห็น (5)

พี่จูน

อยากได้ ๆ ค่ะ  ให้หนูเดา ขอตอบ 2 ข้อได้ไหมค่ะ

  • รูปวิว ออกแนวหวาน ๆ รูปแบบคล้าย ๆ ที่พี่จูนใส่ไว้ใน บันทึก
  • รูปพี่จูน เองค่ะ

หนูจะมีสิทธิ์ ถูกรึเปล่าค่ะเนี๊ยะ

รูปอะไรก็ได้เกี่ยวกับญี่ปุ่น หรือเกาหลี

ถูกแน่นอน ชัวว์

เดาว่าเป็นรูป "ชูจัง" ค่ะ

 มายิ้มๆ ค่ะ

แต่ยังไม่เฉลย

^________^