มา tag ช้าไปนิ้ด...ค่ะ หาเวลามาร่วมสนุกกับพวกเรานะคะ

อุตส่าห์จองตัวไว้ (เล่นๆค่ะ) ก่อนที่ตัวเองจะเขียนแล้ว ก็ยังมีมือดีมาตัดหน้า tag ก่อนของเราเสียแล้ว คุณ นายขำ ท่านเร็วมากเลยค่ะ (ไม่อยากบอกว่าเราช้า ฮิ ฮิ)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Handy
เขียนเมื่อ
ขอบคุณครับ
    สัญญาว่าจะไม่เบี้ยว  แต่รออีกหน่อยนะครับ คุณน้อง ในดวงใจ