เชิญพี่กะปุ๋มครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

ขอบคุณนะคะ....จะพยายามหาโอกาสไปให้ได้ค่ะ...จะไปชมผลงานของคุณ "สำรวย  เย็นเฉื่อย"...และพองเพื่อนค่ะ...

(^________^)

พี่กะปุ๋ม...

ปล.เสียดายจัง...น่าจะเป็นวันนี้นะ...จะมีสมาชิก G2K ไปเยอะเลย

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะคุณออต

วันนี้ blogger GotoKnow มารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ท่าน อ.หมอสมบูรณ์(ชิงตัดหน้าพี่กะปุ๋มระยะเผาขนรับเป็นเจ้าภาพ) พี่ขจิต พี่เมตตา พี่หนิง DSN@MSU พี่สมพร จาก มช...ไปทานแนมเนืองกันที่ร้าน "แหนมเนืองลับแล"...ประโยคแรกที่ทุกคนพูดถึง คือ อยากเจอคุณออต...พี่ก็เลยเล่าว่าทราบจาก blog คุณออตว่ามีนิทรรศการงานศิลปะพอดี...และตอนเย็นมีไปจัดพาแลง...ที่ลานหน้าหอศิลป์...สิ่งแรกที่ทุกคนไปถึงคือ ไปถามหาคุณออต(แต่ละท่านพกกล้องไปเพียบ)...และทราบว่าออกไปทำธุระข้างนอกจึงได้แต่เดินชมงานศิลปะ...จากนั้นไม่ทราบว่าได้เจอกันหรือเปล่าเพราะพี่กะปุ๋ม...ติดภาระกิจพอดี...

ระลึกถึงนะคะ

(^___________^)

ขอบคุณมากนะคะ...สำหรับการ์ดเชิญชม"นิทรรศการงานศิลปะ"...จะพยายามหาโอกาสไปชมและบอกต่อกันไปค่ะ

พี่กะปุ๋ม