ยินดีกับ

ขอบคุณอาจารย์ปภังกรครับ ที่ส่งข่าวมาให้ผมทราบเรื่องศึกษาต่อของอาจารย์

ผมเสียดายแทนคนอุตรดิตถ์ และโดยเฉพาะสภาบันราชภัฏอุตรดิตถ์มากครับ ที่อาจารย์ที่มีความสามารถและมีความตั้งใจทำงานอย่างอาจารย์จากไปเพื่อลาศึกษาต่อ

ผมเคยอาศัยอยู่ที่ สถาบันราชภัฏอุตรดิตถ์ประมาณสามสิบเอ็ดปีครับ กลับไปบ้านทีไร ก็แวะเข้าไปในสถาบันทุกที  เพราะพูกพันกับที่นั่นมากครับ

ผมหวังว่าสักวันคงมีโอกาสได้พบอาจารย์ครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปภังกร
เขียนเมื่อ
ขอบคุณมาก ๆเลยครับอาจารย์ เป็นช่วงจังหวะก้าวย่างของชีวิตน่ะครับ แต่อย่างไรผมก็ไม่ลืมบุญคุณของทุกสิ่งทุกอย่างของอุตรดิตถ์ครับ เพราะผมมีวันนี้ได้ก็เพราะสถาบันราชภัฏ ทั้งราชภัฏกำแพงเพชรและราชภัฏอุตรดิตถ์ครับ ผมก็หวังเช่นเดียวกันครับว่า คงจะมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยีนอาจารย์บ้างครับ น้องสาวผมก็ลังเรียนปริญญาตรี เอกวิทยาศาสตร์การแพทย์ อยู่ที่มหาวิทยาลัยนเรศวรครับ ถ้าอาจารย์มีสิ่งใดให้ผมรับใช้บอกได้เลยครับ ยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ

ความเห็น (2)

อาจารย์ปภังกรคงเริ่มเรียนแล้วซิครับตอนนี้

ผมอ่านจากบล็อกของอาจารย์ ที่นั่นมีสิ่งแวดล้อมที่น่าประทับใจ   บรรยากาศในการศึกษา และใช้ชีวิตคงจะมีความสุขนะครับอาจารย์

กันยายนนี้ผมเรียนจบการศึกษา และกลับไปทำงานต่อที่ มหาวิทยาลัยนเรศวรครับ

 นอกจากแลกเปลี่ยนและเรียนรู้สกับทุกๆ คนแล้ว ผมดีใจที่เราได้กัลยานิมิตรหลายๆ ท่านครับ และผมเองก็ยินดีเช่นกันครับอาจารย์ ถ้ามีอะไรให้ผมช่วยเหลือได้ครับ

ยินดีเป็นอย่างยิ่งเลยครับ ตอนนี้เริ่มเรียนแล้วครับ ทุก ๆ ที่นี่ใจดีและมีน้ำใจดีมาก ๆ เลยครับ ตั้งแต่ไปอยู่ที่นั่นรู้จักประทับใจมากเหมือนกับอยู่บ้านตัวเองครับ