School Web site

เมื่อไรจะมี เวบไซด์ของโรงเรียนค่ะ จะได้รู้จักโรงเรียนมากกว่านี้

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ร.ร.บ้านเมืองแปง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
นาย อุทัย ศรีพันธุ์

ขอบพระคุณมากครับที่กรุณาให้ความสนใจโรงเรียนบ้านเมืองแปง ซึ่งเป็นโรงเรียนกันดารห่างไกล มีเด็กชาวเขาที่ด้อยโอกาสทางการศึกษามาพักนอนประจำที่โรงเรียน การจัดเวบไซต์จะดำเนินการเร็วๆนี้หลังจากการสัมมนาที่เชียงใหม่ภูคำ ๑๔ -๑๕ ก.ค. ๕๐ นี้

ตอนนี้ขอความกรุณาติดต่อกันผ่านทาง Webblog นี้ไปก่อนนะครับ

http://school.obec.go.th/paeng

เว็บไซต์ โรงเรียนบ้านเมืองแปง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน