ชอบพยาบาลตาคลี

กันตพล
  ต้องมาธุระที่ตาคลี บ่อย และมีโครงการจะปลูกผักปลูหหญ้ากินแบบพอเพียง อยากมีแฟนสักคนเป็นพยาบาลด้วย อยู่ รพ ตาคลีก็ดีไม่น้อย  สรุป อยากเป็นแฟนคุณ วลีรัตน์

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
อุตส่าห์ดีใจนึกว่ามีคำถามดี ๆ ที่สร้างสรรค์มาถาม..แย่จัง..ถ้าอยากมีแฟนไปหาที่ website อื่นดีมั้ยคะ..และก็ที่อยากมีแฟนเป็นพยาบาลน่ะมาถามที่ดิฉันก็ผิดคนแล้วค่ะ...