นำ Blog ของท่านเข้าใน Planet ของ มมส. แล้วครับ

วิชิต

เรียน คุณศินา

ผมพบ Blog ท่านโดยบังเอิญ จากบันทึกของ อ.panda

แต่ผมก็ได้นำ Blog ของท่านเข้าสู่ Planet ของ มมส. เรียบร้อยแล้วครับ  (ที่จริงน่าจะถามฝากผมมาในระบบ เพราะวันๆ ไม่รู้ว่า ชาว มมส. เปิด Blog กระจัดกระจายไว้ที่ไหนแล้วบ้าง)

จึงเรียนมาเพื่อทราบและช่วยกรุณาบอกแนวปฏิบัตินี้ ต่อๆ ไปด้วย

ขอบคุณครับ

วิชิต ชาวะหา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศินา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอบคุณน้องวิชิตมากนะ ที่จริงพี่ศินากำลังศึกษาวิธีหรือช่องทางที่เข้า KM ของมหาวิทยาลัยเราเหมือนกัน และก็ได้พยามศึกษาจากน้อง "อ้อ" เกี่ยวกับรายละเอียดของ KM เป็นประจำ แต่ก็ยังไม่มีเวลาพอ มัวยุ่งอยู่กับภาระงานประจำ จึงไม่ดำเนินการไปถึงไหน ขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับความกรุณาในครั้งนี้

พี่ศินา