รบกวนอาจารย์หน่อยนะครับ

ผมได้มีโอกาสอ่านบล็อกของอ.แล้วประทับใจมาก

มันทำให้ผมรู้สึกในบางครั้ง/หลายครั้งว่าเหมือนเป็นกบในกะลาเลยครับ

ผมเป็นแพทย์ด้วยและเป็นหัวหน้าศูนย์คุณภาพด้วย(ยังไม่ได้เป็นผอ.นะครับ)  และสิ่งที่ผมอยากเป็นคือ อยากเป็นผู้บริหารที่เก่งและดี

อ่านเรื่องการฝึกจิตน่าจะช่วยผมได้มากทั้งในเรื่องการตรวจคนไข้และการกระตุ้นจนทระดับต่างๆในโรงพยาบาลเรื่องการพัฒนาคุณภาพ

จึงรบกวนถามอ.ว่าหนังสือที่อ.เขียนมีเรื่องอะไรบ้างและหาซื้อได้ที่ไหนครับ

และการฝึกจิตที่อ.เล่าในบล็อก หากผมอยากไปฝึกบ้างต้องทำอย่างไรครับ

คงไม่รบกวนอ.นะครับ(อยากเขียนถามนานแล้วครับแต่ไม่ค่อยกล้า)

ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนไร้กรอบ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

หนังสือที่ผมเขียนโทรถามที่ สำนักพิมพ์ อริยชนได้ครับ  โทร 02 7267275-6 ครับ

หนังสือแนวธรรมะ แจกฟรีครับ (จะทำบุญ พิมพ์ครั้งต่อๆไปก็ได้) ได้แก่

มหาสติปัฏฐาน 4

กายเจ็บ แต่ใจไม่เจ็บ ...   เล่มนี้ พวกหมอ พยาบาล น่าอ่านที่สุดครับ

พลังบุญ

นอกนั้น เป็นพวกลูกผสม  บริหาร + ธรรมะ  เช่น บริหารงานบริหารใจ  องค์กรวิถีพุทธ  เป็นต้น

ผมจะพา พวก พนัีกงานปูน ฯ แก่งคอย  ไปฝึก ที่วัด ที่ขอนแก่น เดือนเว้นเดือน

สอบถาม กำหนดการของผมได้ ที่ เว็ป http://managerroom.com ก็ได้