เรื่อง pain

สวัสดีค่ะ อ.หมอสมบูรณ์

วันนี้กะปุ๋มว่างๆ(ทำตัวว่างค่ะ)...ก็เลยตามอ่าน blog

จึงมาพบว่า ตอนนี้มีคนคุยเรื่อง pain กับอาจารย์เยอะมากขึ้นแล้วนะคะ...และยังไปพบว่า อ.หมอมาโนช...link ไว้ในแพลนเน็ตของท่านด้วยค่ะ...

(^_____^)

กะปุ๋ม

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • Ka-poom ครับ
  • ผมขึ้นบันทึกเรื่อง pain ครั้งแรกเมื่อ 24 ตค. 49 ตอนนี้ก็ปาไป 3 เดือนเต็มแล้ว
  • ก็เริ่มมีคนมาอ่านบ้าง แต่แลกเปลี่ยนมีน้อย ครับ
  • ผมไปทักทายคุณหมอมาโนช แล้วครับ
  • ขอบคุณมากที่แวะมาบอกข่าว