ขอชื่นชม

น้องซี

       แวะมาชื่นชมค่ะ  หนูสามารถทำให้ KM เนียนเข้ากับเนื้องานได้ดีทีเดียวค่ะ  หลาย ๆ อย่างของการเป็น blogger ที่ดี  หนูมีครบทุกข้อเลยค่ะ  เพียงเพิ่มความต่อเนื่องของการเขียนอีกสักนิดนึง มอ.เรามี blogger ชั้นเยี่ยมเพิ่มอีกคนนึงเลยค่ะ

      เขียนอย่างที่หนูเขียนแบบนี้แหละคะ สุดยอดแล้ว

       ขอเสนอแนะให้เปิดบันทึก หนังสือดี เดือนละเล่ม หรือ สัปดาห์ละเล่ม ก็ได้ค่ะ แนะนำหนังสือใหม่ หนังสือดี ที่เรามีในห้องสมุด มอ.เรา โดยสรุปประเด็น หรือสาระสำคัญของหนังสือนั้นประกอบด้วย เป็นภาษาแบบที่เรารู้สึก  รับรองไปได้เยี่ยมแน่ ๆ เลยค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

librarian-C
เขียนเมื่อ

ได้เลยค่ะ... จะเร่งเปิดบันทึกแนะนำหนังสือใหม่ในเร็ววัน เป็นข้อเสนอแนะที่ช่วยให้ซีปิ๊งไอเดีย ว่าจะเปิดบันทึกอะไรดี เหมือนนางฟ้ามาโปรดเลย เห็นทีซีต้องพกหนังสือไปประชุมที่เชียงรายด้วยแล้ว กลับมาจะได้มีเรื่องเล่าสู่กันฟัง แล้วเจอกันคะ ขอบคุณจากใจจริงอีกครั้งนะคะ

  • C ^--^

ความเห็น (3)

ได้เลยค่ะ... จะเร่งเปิดบันทึกแนะนำหนังสือใหม่ในเร็ววัน เป็นข้อเสนอแนะที่ช่วยให้ซีปิ๊งไอเดีย ว่าจะเปิดบันทึกอะไรดี เหมือนนางฟ้ามาโปรดเลย เห็นทีซีต้องพกหนังสือไปประชุมที่เชียงรายด้วยแล้ว กลับมาจะได้มีเรื่องเล่าสู่กันฟัง แล้วเจอกันคะ ขอบคุณจากใจจริงอีกครั้งนะคะ

  • C ^--^
ยินดีค่ะ รอฟังเรื่องเล่าดี ๆ นะคะ ขอให้เดินทางสนุกและปลอดภัยนะคะ

สวัสดีค่ะ พี่รัตติยา

  • คำอวยพรของพี่รัตติยาเป็นจริงค่ะ ที่เชียงรายสนุกมาก แม้อากาศจะหนาวมาก-มากที่สุด (สำหรับซีนะ)
  • ตั้งใจว่าจะร่าง (มือใหม่) เรื่องราวมาเล่าสู่กันฟังแต่ด้วยความที่หนาวมาก มือแข็งเขียนไม่ออกซะแล้ว
  • แต่สมองยังแล่นอยู่จ๊ะ เลยบันทึกไว้ในสมองสำรองไว้ในใจด้วยแล้ว
  • แล้วเจอกันเร็วๆนี้นะคะ