บอกคุณจูน

ก่อนอืน ต้องขออภัยนะคะ....คุณเมตตาตามหาคุณ เคจิรา ไม่เจอค่ะ....จากการใช้โทรศัพท์....โทรหา.  คุณเมตตาอยากเรียนเชิญ คุณมา..ช่วยสอนการตกแต่ง blog ให้สวยงาม....ในวันศุกร์ที่ 19 มค.50  เวลา 09.30-12.00 น. ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 3 คณะนิติศาสตร์  เรียนเชิญนะคะ.....กลุ่มที่จะฝากคุณดูแลมีประมาณ 10 คน .....ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k-jira
เขียนเมื่อ

ก่อนอื่นขอขอบคุณมากๆๆๆๆ เลยค่ะ ที่แวะเข้ามาบอกถึงที่นี่  อยากไปมากๆค่ะ  แต่ว่าคงจะไร้วาสนา...ไม่มีบุญจะไปเสียแล้ว เพราะช่วงนี้ไม่สบาย หมอสั่ง Bed rest 1 สัปดาห์ ตอนนี้นอนลูกเดียวค่ะ

 (ปล.แอบแว่บเข้ามาแป๊บนึง เพราะน้องบอกว่ามีข้อความที่นี่ อย่าใครเอาไปฟ้องหมอนะคะ)

ความเห็น (1)

ขอบคุณค่ะ....พักผ่อนก่อนเถอะค่ะ...รักษาสุขภาพไว้ก่อน...ทราบข่าวแล้วทางนี้เดี๋ยวก็จัดแจงได้ค่ะ หายเมื่อไรคงได้พบกับผลงานนะคะ....คงมีนัดพบคนเขียนอยู่ เรื่อยๆ ให้ได้รบกวนคุณค่ะ...