สวัสดีปีใหม่

สวัสดีปีใหม่ค่ะ คุณกลิ่นฟาง ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ คุณกลิ่นฟางมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างค่ะกับการเรียนเกษตร แล้วจะรอคำตอบน่ะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กลิ่นฟาง
เขียนเมื่อ

 สวัสดีปีใหม่ย้อนหลังค่ะ

ก่อนอื่นต้องขอโทษอย่างมากเนื่องจากตอบช้ามากค่ะ(ช่วงนี้มีสอบ)

-ดี ค่ะ การเรียนเกษตร เป็นพื้นฐานการพึ่งตนเองขั้นแรกเลยค่ะ เช่นทำให้เกิดการ กิน อยู่ แบบ ธรรมชาติ และทำให้ได้เข้าใจความเป็นไปธรรมชาติมากขึ้น แต่ขึ้นอยู่กับว่าจะได้ใช้และถ่ายทอดมากน้อยแค่ไหนค่ะ บางคนมองไปไกลหวังพึ่งเทคโนโลยีมากเกินนไป แต่กลับลืมมองว่าธรรมชาติมีเทคโนโลยีที่ฉลาดเฉลียวในตัวของมันเอง และผู้ที่อยู่กับมันก็จะซึมซับและการปัญญาได้ค่ะ