หาจากที่ไหนได้บ้างครับ

ภีรพล

สวัสดีดีครับ อ.วรภัทร์
      อาทิตย์ที่แล้ว ผมพึ่งจะมีโอกาสได้ฟังไฟล์ ที่อาจารย์สอนเกี่ยวกับ Learn How to Learn และเรื่องสติ ครับ และแน่นอน ผมก็พึ่งจะมีโอกาสได้รู้จักอาจารย์ ผมสนใจในสิ่งที่อาจารย์สอนมากๆ เลยครับ มันเหมือนเป็นการตอบคำถามหลายๆข้อในหัวที่เคยมี และก็ทำให้มีความคิดอะไรมากขึ้นเยอะ(ตอนนี้ก็ยังฟังอยู่หลายๆรอบ อย่างที่อาจารย์แนะนำ)ผมจึงอยากจะขอรบกวนเวลาของอาจารย์ซักนิดนะครับ
     1. ผมโหลดไฟล์วีดีโอการสอนและไฟล์เสียงมาเพิ่ม แต่บ้างเรื่องที่ผมหาได้ภาพและเสียงมันไม่ค่อยชัด บางทีก็อ่านสไลด์ไม่ได้เลยครับ ไม่ทราบว่าผมจะหาโหลดหรือหาซื้อตัวที่มีชัดๆหน่อยได้จากที่ไหนบ้างครับ
     2. ที่อาจารย์สอนการคาดคะเนลักษณะนิสัยของคนจากเดือนเกิด ไม่ทราบว่าอาจารย์อ้างอิงจากที่ไหนครับ ผมไม่รู้ว่าจะยึดจากที่ไหนดี เพราะแต่ละที่ไม่ค่อยจะเหมือนกันซะเท่าไร

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนไร้กรอบ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
ติดต่อ บ อริยชน  02 716 7275 -6 คุณแอน