lovesunisa

สวยดี

ความเห็น (17)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คุณเป็นใคร? คิดว่าน่าจะจำคนผิดแล้วค่ะ emailของคุณคราวก่อนไม่สุภาพเอามากๆ ถ้าคุณเจตนาดี กรุณาใส่ email address ที่สามารถติดต่อกลับไปได้จริงด้วยจะขอบคุณมาก

ความเห็น (17)
ไม่สุภาพที่พูดนี่คืออะไรหรือครับ แล้วเขาพูดอะไร
ขอโทษนะคะ ไม่แน่ใจว่าคุณเป็นคนเดียวกับคุณlovesunisaหรือเปล่าคะ เพราะว่าเคยได้รับ mailที่ไม่น่าอ่านเอาเลย ชวนให้ไปทำกิจกรรมบางอย่างที่ไม่เหมาะสม เลยไม่แน่ใจว่าเป็นคนเดียวกันหรือเปล่า ถ้าไม่ใช่ก็ขอโทษด้วยค่ะ ถ้าอยาก mailคุยกันก็ได้ค่ะ ยินดีที่จะมีเพื่อนคุย [email protected]
ไม่ใช่นะคนเดียวกันนะครับ ขอโทษทีทำให้คุณต้องสงสัยนะครับ

มีอะไรให้ช่วยบอกได้นะครับยินดีช่วยให้ครับ

ขอบคุณค่ะ อยากให้ช่วยทำ thesisให้หน่อยค่ะ (ล้อเล่นค่ะ) ไม่ทราบว่าแวะเข้ามาทักทายกันเฉยๆ หรือว่ามีธุระอะไรให้รับใช้หรือเปล่าคะ ยินดีช่วยเหลือค่ะ

อ๋อ ไม่มีครับแวะผ่านบอร์ดโน้นบอร์ดนี่เท่านั้นครับ
ขอบคุณค่ะที่แวะมา...ว่างๆก็แวะมาทักทายกันบ้างนะคะ
นี่รูปคุณหรือครับเนี่ย ไม่เคยเห็นมาก่อนเลย-*-
พอดีอ่านที่หน้าหลักเค้าแนะนำให้ใส่ภาพ ก็ลองใส่ดู พยายามหาภาพที่เบลอที่สุดแล้วนะคะ(เพราะว่าจะได้หลอกสายตาหน่อย) ไม่แนะนำตัวกันหน่อยหรือคะ ตรุษจีนไม่ไปกลับบ้านหรือคะ ถึงมีเวลาแวะเวียนตามบอร์ด ส่วนตัวเองไม่กล้าไปไหนกลัวเค้าจับไปทำหมูหันค่ะ
อ้าว...คุณอยู่บ้านหรือไม่ได้ทำงานหรือครับ ไม่กล้าออกไปไหนเนี่ย? มีไรถามๆได้นะครับยินดีตอบ
ไม่ได้อยู่บ้านค่ะ อยู่หอพัก ยังทำงานค่ะแต่ขึ้นเวรเช้า ตอนนี้กำลังทำประเมินผลเจ้าหน้าที่อยู่ และก็กะว่าจะทำ thesis ต่ออีกนิดค่ะ บรรยากาศในหาดใหญ่ตอนนี้ก็ไม่น่าไปเที่ยวที่ไหนอยู่แล้วค่ะ
คุณทำงานอะไรเหรอครับ แล้ว thesis คืออะไรครับ(ไม่รู้จริงๆครับ-*- )

เป็นพยาบาลอยู่รพ.สงขลานครินทร์ค่ะ thesisคือวิทยานิพนธ์ค่ะ ตอนนี้เรียนต่อป.โทอยู่ค่ะ เหนื่อยมากเลย....กำลังอยู่ในช่วงหมดไฟค่ะ ว่าแต่คุณยังไม่แนะนำตัวบ้างเลย!

ขอทราบประวัติโดยละเอียดครับ

ชื่อหนุ่ยครับทำงานกรุงเทพ อยู่ลพบุรี

สงสัยว่าจะเอาประวัติไปทำอะไรคะ เป็นคนกรุงเทพค่ะ แต่มาเรียนและทำงานที่มอ.

สวัสดีครับ

ผมอยู่ปัตตานี เคยไปนอนรักษาที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ได้พบพยาบาลที่เอาใจใส่ในการรักษาพยาบาลคนไข้ สมกับที่ได้เป็นพยาบาลวิชาชีพที่แท้จริง ขอขอบคุณมากครับ