สบายดีไหม

ว่าไงลูกเเกะน้อย มีเเบล็กกาวใหม่ด้วยสวยดี ตอนนี้ผมได้เปลี่ยนบล็อกเเล้วเนื่องจากบล็อกเดิมมีปํญหาครับ เเล้วผมจะกลับมาดูคุณอยู่เรื่อยๆ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ลูกแกะน้อย Watery
เขียนเมื่อ

สวัสดีปีใหม่พี่ชายที่แสนดีนะคะ

ขอบคุณมากสำหรับการแวะมาทักทายลูกแกะคนนี้ ขอพระเจ้าอวยพรพี่ชายมากๆในเรื่องการฝึกงานนะคะ ลูกแกะจะคอยเป็นกำลังใจให้และอธิษฐานเผื่อเสมอ

ป.ล. ส่งเมลที่แนบไฟล์รูปไปให้แล้วและสวัสดีปีใหม่คะ

จาก ลูกแกะ(ลูกน้ำ)