สวัสดีปีใหม่ครับ

ขออนุญาติใช้ช่องทางนี้ สวัสดีปีใหม่ครับอาจาย์ ช้าไปหน่อย  กลับไปโคราชหลายวัน พึ่งกลับมาครับ

ขอให้อาจารย์มีความสุขมาก ๆ นะครับ

ประสุข

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Panda
เขียนเมื่อ
  • สวัสดีปีใหม่ ขอให้มีความสุข และความเจริญในชีวิต และ การงานในปีใหม่นี้เช่นเดียวกันครับ
  • ผมก็กลับโคราชเหมือนกันในช่วงปีใหม่
  • แต่ต้องรีบกลับเพราะมีงานรออยู่ค่อนข้างมากครับ