มีคนฝากมาถามครับ

คนนี้
P

คุณ น.เมืองสรวง ฝากมาถามพีอ้อ

ตามบันทึกการจัดการความรู้จากการจับความคิดใน 16 นาที 16 ประเด็น กับ น.เมืองสรวง ข้อความที่ส่งผ่านสัญญาณมือถือ

ใน ข้อที่ 6 ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดร.อ้อ สุชานาถ
เขียนเมื่อ
  • สวัสดีปีใหม่ ถึง คุณ น.เมืองสรวง และคุณบอน และขออวยพรแบบสั้นๆ ให้ทั้งสองคนว่า อย่าเจ็บ อย่าจนนะคะ
  • ขอบคุณ คุณ น.เมืองสรวงค่ะที่ยังคงคิดถึงอ้อ และขอบคุณมาก ๆ ค่ะที่ยังคงไม่ลืมเกี่ยวกับเรื่องแผ่นพับไดโนเสาร์
  • แผ่นพับนี้ที่อยากได้เพราะ  ที่เชียงใหม่ไม่มีซากไดโนเสาร์ เด็ก ๆ ที่โรงเรียนน้ำบ่อหลวง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ยังคงมีความต้องการอยากเรียนรู้ และอีกหลายโรงเรียนค่ะ จึงอยากได้แผ่นพับ ภาพถ่าย เนื้อหา เพื่อนำไปเผยแพร่สู่เด็ก ๆ ภาคเหนือค่ะ
  • เป็นพระคุณอย่างยิ่ง หากจะส่งแผ่นพับไปให้อ้อที่ ที่กองกลาง สำนักงานอธิการบดี อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150 หรือมีไฟล์ข้อมูลก็ส่งไปได้ที่อีเมล์ [email protected]