แจ้งความก้าวหน้า UKM 9

อาจารย์แพนด้าคะ

      พอดีตูนพึ่งทำหน้าที่ผู้ประสานงานหลัก  และยังไม่มี e-mail ของสมาชิกจาก มมส. นอกจากท่านอาจารย์พิสมัย  จึงรบกวนขอท่านอาจารย์ช่วยส่ง e-mail ของผู้ประสานงานของ มมส. หรือของท่านอื่นๆ ใน มมส. มาทางตูนเพื่อความสะดวกในการประสานงานต่อไปค่ะ  อาจจะเป็น e-mail ของ อาจารย์  แจ๊ค หรือคุณวิชิต ค่ะ

     ด้วยความเคารพค่ะ

    ตูน มน.

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Panda
เขียนเมื่อ

สวัสดี หนูตูน

        e-mail สำหรับติดต่อผมคือ [email protected]  ครับ กรณี gmail มีปัญหา อาจจะใช้ Hotmail แทนก็ได้ครับ ที่ [email protected]  แต่ปกติผมจะเปิด Gmail ครับ

         สำหรับ e-mail ท่านอื่น ๆ คงต้องถามเจ้าตัวเองครับ เพราะแต่ละคนอาจจะมีหลาย e-mail  แยกงานกันก็มีครับ

       Panda MSU