สวัสดีปีกุล

สวัสดีปีกุล หนุนสร้างสรรค์

ปีใหม่ มีสารสนเทศ เหตุชี้นำประการใดบ้างครับ

JJ2007

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายบอน@kalasin
เขียนเมื่อ

ขอบพระคุณสำหรับคำอวยพรและภาพแทนใจสวยๆในเทศกาลปีใหม่นะขอรับ
ขอให้ อ.JJ สุขภาพแข็งแรง และยิ้มได้ในภาวะที่เครียดและกดดันในวันข้างหน้า

สารสนเทศใหม่ๆในปี 2007 คงจะมาในแนวที่เจาะลึกมากขึ้นนะขอรับ
เพราะสารสนเทศที่ทำๆมาแล้ว เริ่มไม่ท้าทายความอยากรู้

คงต้องติดตามต่อไปครับ คาดหวังว่า จะเป็นสารสนเทศที่เป็นประโยชน์ และเป็นพลังผลักดันสังคมแห่งการเรียนรู้ gotoknow ต่อไปนะครับ