สวัสดีปีกุล

สวัสดีปีใหม่๒๕๕๐

 ขอนำพรปีใหม่ จากอีสานถึงใต้

 ขอพลังจากใจ ร่วมนำไทย พัฒนา

ขอนำพรปีใหม่ ๒๕๕๐.jpg

JJ2007

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

ขอบพระคุณอ. JJ เป็นอย่างสูงค่ะ ขอพรนั้นตอบสนองกลับคืนอาจารย์เช่นกันค่ะ เรามารวมพลังกันเพื่อชาติไทยของเรานะคะ