สวัสดีปีกุน

ขอให้หนุ่มน้อยหน้ามล มีความสุขตลอดปี ตลอดไป มีพลังกาย พลังใจ ในการสรรค์สร้างสิ่งดี ๆ ให้สังคมนะคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ออต ญาณพิสิษฐ์
เขียนเมื่อ
  • ขอบพระคุณอาจารย์มากครับ
  • ตอนนี้มาทำงาน เที่ยว ที่เมืองร้อยเอ็ด
  • จึงเอาการ์ดมงคลมาฝากอาจารย์จากเมืองร้อยเอ็ด

ความเห็น (2)

สาธุ!

ไม่เคยไปร้อยเอ็ดค่ะ  มีโอกาสคงได้ไปเยือนบ้าง

  • ที่นี่มีวัดที่มีจิตรกรรมฝาผนังอีสาน 7 วัดถือว่ามากที่สุดในอีสาน มีสิมสวย ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์
  • อย่าลืมแวะมาอีสานนะครับ