สวัสดีปีใหม่ 2550 ค่ะ

pic7.jpg

ความเห็น (24)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ออต ญาณพิสิษฐ์
เขียนเมื่อ
สวัสดีปีหมูครับ

ความเห็น (24)

ใบนี้เป็นกระเป๋า สำหรับใส่เอกสาร มีซับด้านในด้วย ปักลายเก๋ เป็นปลาน่ารักหลายๆตัว ผ้าที่ใช้เปลี่ยนเป็นผ้าทออิสาน

Resize of CIMG0003.JPG   Resize of CIMG0004.JPG

หากเป็นไปได้ อีกด้านที่ไม่มีปัก ถ้ามีแปะช่อง แล้วติดซิปเปิดปิกสำหรับใส่ของได้อีกชั้นจะดีมากค่ะ โดยที่ซิปมีไหมญี่ปุ่นห้อยลูกปัดติด เหมือนกระเป๋าข้างล่างนี้จะน่ารักมาก

ตัวอย่างซิปที่มีลูกปัดห้อย

Resize of CIMG0001.JPG

กระเป๋าอีกอย่างจะเล็ก ร้อยเชือก หรือไหม สำหรับดึงปิดเปิดฝา เป็นกระไว้สำหรับใส่ของที่ระลึกของ มข ให้ผู้เข้าร่วมประชุมค่ะ ใบนี้สกรีน LOGO UKM ค่ะ ไม่ต้องปัก

Resize of CIMG0002.JPG

  • รับทราบครับอาจารย์
  • วันนี้กลับขอนแก่นจะรีบประเมินงานและออกแบบ คาดว่าจะได้แบบเร็ว ๆนี้
  • ถ้าอาจารย์จะให้ปรับเปลี่ยน จะแก้ไขให้เร็วจะได้ทันงานครับ
ขอบคุณมากค่ะ แล้วงบประมาณ พอจะประมาณการคร่าวๆได้มั้ยค่ะ จะได้เสนอของบจาก ท่านรองอธิการฯ รังสสรค์ค่ะ
  • เปิดทำงานในปีใหม่นี้ จะหาเวลานัดอาจารย์เพื่อ F2F กับอาจารย์ครับ
  • ขอบคุณครับ
  • วันที่ 7-10 มค พี่ไม่อยู่นะค่ะ
  • ถ้าจะดี วันที่ 11 หรือ 12 กพ นัดพบกันก็ดีค่ะ
  • งั้นนัดวันที่ 11 นะครับอาจารย์
  • จะเอาเนื้อผ้าและตัวอย่างงานเล็กน้อยไปให้อาจารย์พิจารณา
  • ถ้าอาจารย์ติดราชการ แจ้งผ่านบล็อกได้ครับ
  • ขอบพระคุณครับ
  • วันที่ 11 มค ได้ค่ะ สัก 11.00 น. สะดวกมั้ยค่ะ
  • ที่ศูนย์บริการวิชาการนะค่ะ
  • ขอบคุณค่ะ
  • เรียนอาจารย์ที่เคารพ พรุ่งนี้ออตติดธุระไม่สามารถไปพบอาจารย์ได้ แต่เพื่อนอีกคนคือพี่คล่องจะไปพบอาจารย์แทนนะครับ เวลาเดิมคือ 11 โมง
  • พี่คล่องจะช่วยอาจารย์ในการเลือกแบบ เลือกสี และตกแต่ง
  • พี่คล่องสามารถตัดสินใจแทนออตได้ทุกอย่าง
  • คราวหน้าจะไป F2F กับอาจารย์

ลืมขอเบอร์โทรคุณคล่อง ไม่ทราบว่าผลเป็นอย่างไรบ้างค่ะ ราคาเท่าไหร่ แล้วรูปแบบ สีผ้า.....โทรติดต่อพี่ได้ที่ 043-347 486 (สน.บริหารและพัฒนาวิชาการ) หากไม่อยู่ทิ้งหมายเลขโทรกลับไว้ให้ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

เรียน อาจารย์paew

  • ออตได้ทราบงานจากพี่คล่องแล้วเห็นว่าเป็นถุงผ้าที่ระลึกอย่างเดียว
  • เป็นผ้าฝ้ายย้อมสีธรรมชาติ
  • ขนาด 5/7 นิ้ว มัดปากถุงด้วยเชือกห้อยลูกตุ้ม ขอเป็นปากชั้นเดียวนะครับ ถ้าปากรัดจะเย็บยากมากเพราะเป็นฝ้าย
  • ด้านในปัก UKM_KKU
  • ราคา 50 บาท
  • จำนวน 200 ชิ้น
  • ออตยืนยันราคาตามนี้นะครับไปสอบราคาค่าปักและดูผ้าแล้วเห็นว่าน่าจะเสร็จทัน
  • หากอาจารย์ยืนยันตามนี้ กรุณาแจ้งออตด้วยนะครับ
  • ไม่ใช่ 5/7 นะค่ะ เป็นขนาด 7 x 9 นิ้วค่ะ
  • ฐานกว้าง 7 นิ้ว กระเป๋าสูง 9 นิ้ว ค่ะ
  • ต้องขอใหญ่นิด หนึ่ง เพราะใช้สำหรับใส่ของที่ระลึกและของฝากค่ะ
  • ด้านในปัก UKM_KKU
  • ตรงนี้ งง ค่ะ ไม่ได้ปักด้านในนะค่ะ
  • ปักด้านนอกถุง ให้มองเห็น สวยๆ ค่ะ
  • รบกวน อ.ออต ออกแบบ สวยๆ ปักเพิ่มเติมได้
  • ตกลงครับอาจารย์ตามขนาดที่อาจารย์แจ้งมานี่
  • ปักด้านนอก
  • ผ้าฝ้ายย้อมสีธรรมชาติ จะเลือกสีงาม ๆ งามแบบธรรมชาติให้อาจารย์ครับ
  • 19-25นี้ ออตจะไปลาว หากอาจารย์ติดต่อโปรดติดต่อทางเมลล์นะครับ
  • ขอบคุณครับ
  • คาดว่าจะรับงานได้ราววันที่ 4 กพครับ น่าจะทันนะครับหรืออาจารยือยากได้ก่อนนี้ช่วยแจ้งด้วยนะครับ
  • ขอบคุณค่ะ
  • 4 กพ ก็ได้ค่ะ แต่ต้องสวยๆ และไม่ late นะค่ะ...ยิ้ม ยิ้ม...เพราะอยากเห็นเร็วๆค่ะ
  • ทำเป็นแบบ 2 สี สีเข้ากับสีอ่อน หรือ สีคู่กับลายก็ดีค่ะ เลือกที่ match กัน แบบตัวอย่างที่ คุณคล่อง มาให้ดูก็เก๋ ดีค่ะ อาจจะต่อขวาง หรือต่อตามยาวแบบตัวอย่างกระเป๋าที่พี่ส่งภาพมาให้ดูด้านบนก็ดีค่ะ
  • ขอบพระคุณอาจารยครับ
  • ตอนนี้ลงมือแล้ว สั่งผ้าทอมือราวสี่ห้าวันน่าจะได้ครับ
  • ลงปักราวสามวัน
  • เย็บราวสิบวัน
  • ทันวันที่ 4 แน่แน่ครับ ยิ้ม ๆยิ้ม

  • ขอบคุณค่ะ
  • ส่งใบเสนอราคามาให้ด้วยนะค่ะ

เรียนท่านอาจารย์

แบบกระเป๋ามี 2 แบบอาจารย์สามารถปรับได้นะครับแบบส่งให้ตามนี้นะครับ

ออตเอาไปเขียนไว้ในบันทึกของออตเอง อาจจะมีชาวG2Kเสนอแนะ อาจารย์ตามไปอ่านได้ที่

http://gotoknow.org/blog/thaiphon/73302

  • ออตจะไปลาวพรุ่งนี้(ไปยาวราวสัปดาห์)
  • หากอาจารย์ตกลงเอาแบบไหนหรือปรับแก้ รบกวนอาจารย์ประสานกับพี่คล่องได้เลย หรืออาจจะตอบทางบล็อกได้นะครับ
  • ออตจะให้พี่คล่องประสานงานกับอาจารย์อีกคราวครับ เพราะจะได้สั่งงานให้เรียบร้อย (พี่คล่อง 089 8413885)
โทรถึงคุณคล่องแล้วค่ะ...เอาแบบแรก แต่ขอตัวหนังสือขึ้น ถ้ามีลูกปลาวาฬเพิ่มอีกสัก 2 ตัวก็ดีค่ะ แต่ให้หันหน้าไปทางเดียวกัน....ขอบคุณค่ะ
เห็นกระเป๋าแล้วค่ะ สวยและน่ารักมาก....คิดว่าชาว KM คงถูกใจกันค่ะ......เสียดายนิดหนึ่งที่ ตรงที่เย็บต่อระหว่างชิ้นบนและชิ้นล่างไม่มีการ ซิกแซกริม....ทำให้เส้นด้ายหลุดๆ ออกมาค่ะ กลัว กระเป๋าจะใช้ได้ไม่นานค่ะ......ขอบคุณมากค่ะ
  • ขอบพระคุณอาจารย์ที่ชอบงานของเรานะครับ
  • ขอแก้ตัวงานต่อไปนะครับ
  • ขอบพระคุณที่อาจารย์เลือกผ้าทอของชาวบ้านมาเป็นส่วนหนึ่งของ UKM นะครับ
  • ขอให้งานประสบความสำเร็จนะครับ