สวัสดีปีใหม่ค่ะ

    • มาสวัสดีปีใหม่ค่ะ
    • ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและพระบารมีของในหลวง ดลบันดาลให้คุณ โรงเรียนพ่อแม่
      และครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Up to you.
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้พรทั้งหมดจงส่งกลับไปให้คุณนู๋ทิมด้วยค่ะยังคิดถึงอยู่ตลอดเลย แล้วสำคัญ..ยิ่งขออภัยที่ไม่ได้เข้า blog ตั้งแต่ช่วงวันพ่อจนวันนี้ เพราะที่บ้านคอมเจ๊งค่ะตั้งแต่ที่บอกนั่นล่ะค่ะ ที่ทำงานก็หัวไม่ได้วาง หางไม่ได้เว้นเลย  โอ้โห! ดูใจร้ายกับหน่วยงานจังเลยเนอะ แต่จริงๆเป็นงานสนุกสนานเยอะมากๆค่ะช่วงปีใหม่มีงานกีฬาสี งานHA ไปอบรมส่งท้ายปีเก่าเมื่อ28-29 ธค.อีกค่ะ กลับมาไม่สบายไป 3 อาทิตย์ สนุกคุ้มค่ามากแล้วเดี๋ยวงานวันเด็กอีกเเล้วจ้ะ  ขออภัยมากๆค่ะ