สวัสดีปีใหม่

สวัสดีปีใหม่   พี่โอ๋ค่ะ
ขอให้ปีใหม่  หอม หวาน มัน  ดั่งกาแฟ  นะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

โอ้โฮ....อื้อฮือ....อึ้งค่ะ ขอบคุณนะคะ คิดได้ไงเนี่ย...หอมลอยออกมาเลย จะนอนหลับไหมนะคืนนี้ ได้กาแฟถ้วยขนาดนี้เนี่ย

ขอให้คุณ nidnoi ได้พบกับปีใหม่ในรสชาติที่ต้องการเช่นกันค่ะ