ขอบคุณที่ส่งความสุขมาให้

สวัสดีลูกเเกะน้อย ผมขอบคุณสำหรับภาพเเกะ2ตัวเเละคำอวยพร +กับปัญหาอีกนิดที่คุณถามมาเเล้วผมจะตอบให้รอก่อน

 div#title{padding: 10px 4px 35px;     font-size:xx-small; color:#F9A949;        background:#FD8F38;    background-image:url("  http://gotoknow.org/file/tinnakornaun/114145.jpg ");      background-repeat:no-repeat;    background-position:center center;    height:50px;} div#title span {display:none;} div#container {width:840px; border: dashed 5px #7C4D14;}div#content2 {width:605px; border-right: 3px dashed #F9A949;}div#sidebar2 {width: 225px; background: #FDE0BD;}body{ background:#ffffff;background-image: url("  http://gotoknow.org/file/tinnakornaun/kapook-16505-3987.gif  ")

โดยที่สีส้ม ภาพที่หัว ครับ  สีเขียวเป็นภาพพื้นหลัง โดยสามารถเปลี่ยนได้ตามใจชอบ แต่ต้องโหลดรูปขึ้นก่อนนะ

ติดต่อได้ถ้าไม่เข้าใจ 0894844828

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ลูกแกะน้อย Watery
เขียนเมื่อ

แล้วเวลากอปภาพละคะ ทำเหมือนตอนเราเอาขึ้นบันทึกมั้ยคะ?

หรือ กอปปี้ลงตามปกติที่เราทำตอนโพสคะ

JS901%20sm.jpg

ความเห็น (1)

แล้วเวลากอปภาพละคะ ทำเหมือนตอนเราเอาขึ้นบันทึกมั้ยคะ?

หรือ กอปปี้ลงตามปกติ