ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณค่ะที่สละเวลามาช่วยชี้แนะเรื่อง โปรแกรม ACD see ค่ะ

คือหนูแวะมาคุยกับอาจารย์บ่อยๆได้ใช่ไหมค่ะ

พอดีหนูเรียนที่ ม.ร.ภ.จันทรเกษมค่ะ แล้วเรียนคณะศึกษาศาสตร์ เอกภาษาไทย  (ครูพันธุ์ใหม่ค่ะ)พอดีหนูอ่านประวัติอาจารย์เป็นครูภาษาไทยด้วย แล้วตอนเทอมนี้หนูเรียนวิชานวัตกรรมการศึกษา ด้วย

ถ้าหนูมีปัญหาเรื่องวิชาภาษาไทย /หรือเทคโนโลยีทางการศึกษา หนูเข้ามาถามอาจารย์ได้ไหมค่ะ

สวัสดีปีใหม่ด้วยค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ก้านแสด