ACD see คืออะไรคะ

แก้วปรับรูปยังไม่เป็นค่ะ พอดีมีคนบอกว่า ให้เข้าไปที่ ACD see  แล้ว ACD see อยู่ตรงไหนคะ ช่วยสอนแก้วด้วย พอดีทำ web blog ส่งอาจารย์ค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้สนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กาซะลอง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
เป็นโปรแกรมสำหรับการใช้ดูภาพครับ ในเวอร์ชั่นแรก ๆ จะดูได้อย่างเดียว เวอร์ชั่นหลัง ๆ จะสามารถแก้ไขภาพได้ด้วย ไม่แน่ใจว่าที่เครื่องคุณมีโปรแกรมนี้อยู่ด้วยหรือเปล่านะซี  ลอง หาดูคำว่า ACD see ใน Google ในส่วนของหน้าเวปไทยดูสิครับ มีคนอธิบายไว้เยอะเลย