ก.พ.ภาค ก

ส้ม
ดิฉันสอบผ่านภาค ก แล้ว แต่ยังไม่ได้รับใบรับรองผ่านภาค ก เลย แล้วจะติดต่อที่ไหนค่ะ ใครรู้ช่วยบอกด้วยค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

hacckku kku
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)
ตอนนี้เห็นเขาเริ่มติวกันแล้วแสดงว่า กพ.ใกล้จะเปิดสอบแล้วใช่ป่าวค่ะ
ถ้า กพ.เปิดสอบจะลงประกาศทางอินเตอร์เน็ตหรือเปล่าค่ะ กล้วพลาดไม่ได้สมัครสอบ กำลังตกงานอยู่เลยค่ะ

อยากทราบผลสอบก.พ.ภาค ก 2552 จะดูได้ที่ไหนคะ

อยากทราบผลสอบก.พ.ภาค ก พ.ศ.2551 จะดูได้ที่ไหนคะ

ปี 2552 จะเปิดรับสมัคร ก.พ เมื่อไหร่ค่ะ