เส้นทาง

kukai

คือว่า จะไปรับปริญญาที่มหาวิทยาลัยนะค่ะ แล้วไปไม่ถูกนะค่ะ ก็เลยอยากจะทราบเส้นทางการไปมหาวิทยาลัยนะค่ะ ไม่ทราบว่าจะต้องไปทางไหน ถ้าจะเอารถไปเอง แล้วควรจะไปพักที่ไหนถึงจะไกล้ก้บมหาวิทยาลัยค่ะ ถ้าไม่เป็นการรบกวนมากนัก กรุณาส่งแผนที่มาให้ดูหน่อยได้มั๊ยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

ปล. ไปจากจังหวัดสุราษฎร์ธานีนะค่ะ

ความเห็น (9)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (9)

ผมเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จบปี 49 ผมอยากรบกวนสอบถามกำหนดการรับปริญญาประจำปี 2549 ครับ คือตอนนี้ผมทำงานอยู่กรุงเทพ เลยอยากทราบล่วงหน้าว่าต้องใช้เวลากี่วัน ตั้งแต่ซ้อมรับ-รับจริง จะได้ลางานล่วงหน้ากับบริษัทได้

........ยังไงใครทราบก็ขอรบกวนส่งกำหนดการให้ผมหน่อยนะครับ ส่งทางเมลล์ผมก็ได้นะครับ  รบกวนหน่อยนะครับ

[email protected]

นางสาวยีซะ มะดีเยาะ

เรียนจบปริญญาตรีบริหารธุรกิจ แขนงบัญชีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา อยากต่อวุฒิครูไม่ทราบว่าเริ่มจำหน่าย และรับสมัครเมื่อไหร่ค่ะ และใช้หลักฐานอะไรสมัครบ้าง

ปีนี้จบป.ตรีที่ทักษิณค่ะ เอกบัญชีค่ะอยากเรียนต่อวุฒครู 1ปี ค่ะ ไม่ทราบว่าเปิดรับสมัครวันไหนค่ะ

แล้วและอยากทราบรายละเอียดการสมัครค่ะ

ช่วยกรุณาตอบกลับด้วยนะค่ะ

นางสาวระวิวัน ไชยสุยะ

อยากทราบว่า ภาคสมทบของ ราชภัฏยะลา เปิดรับสมัครเมื่อไร่ค่ะ เทียบโอน ของคณะการจัดาร ค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคำตอบค่ะ

อยากทราบว่ามหาวิทยาราชภัฏจะรับสมัครนักศึกษา เสาร์อาทิตย์เมื่อไรค่ะ ตอบด้วยนะค่ะประจำปี 2553ค่

อยากทราบว่าจบกศน.มปลายจะต่อป.ตรีเสาร์-อาทิตย์สาขาอะไรได้บ้างค่ะ

และจะเปิดรับสมัครเมื่อไรค่ะ ช่วยตอบด้วยนะค่ะ

นางสาวฮามีด๊ะ ยะยือริ

อยากทราบว่าเอกภาษาไทยคณะคุรุศาตร์มีเปิดสอนวันเสาร์อาทิตย์ไหมค่ะ

อยากทราบว่ามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาไปรับปริญญาบัตรเมื่อวันที่เท่าไรและรับที่มหาวิทยาลัยราชภัฏไหนโปรดตอบมาด้วย

อยากทราบว่ามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลารับสมัครเมื่อไหร่