คำแสลงในภาษาอังกฤษ

ข้ม
ช่วยบอกคำแสลงเพิ่มให้อีกค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เสาวณีย์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)

ช่วยตอบวันนี้ด้วยค่ะ  ต้องการคำแสลงในภาษาอังกฤษด่วนมากคะ

ช่วยบอกคำแสลงในภาษาอังกฤษด้วยค่ะต้องการศึกษามากค่ะ

ช่วยบอกเว็บที่จะหาคำแสลงหน่อย

หวังว่าคงช่วยได้นะค่ะ http://www.peevish.co.uk/slang/ ^^

อยากทราบว่า พอจะแนะนำได้มั้ยค่ะ เรื่องการจะซื้อสายวัดรอบเอว แต่สามารถสกรีนโลโก้ลงไปได้นะค่ะ

ถ้าใครทราบว่าสามารถสั่งซื้อได้ที่ใหน รบกวนบอกหน่อยนะค่ะ

ติดต่อกลับ [email protected] ขอบคุณค่ะ